Việc làm đăng tuyển: 7665
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Hướng dẫn sử dụng website cho nhà tuyển dụng

1. Đăng ký tài khoản nhà tuyển dụng:
Việc đăng ký tài khoản trên Seek.com.vn là tự nguyện và hoàn toàn miễn phí.
Để đăng kí tài khoản trên Seek.com.vn, truy cậptrang dành cho  “ Nhà tuyển dụng” , sau đó chọn Tạo tài khoản.
Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên form khai báo: Email chính là tên sử dụng để bạn đăng nhập sau này. Nhập mật khẩu riêng của bạn vào 2 ô yêu cầu nhập mật khẩu. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân yêu cầu( bạn không thể bỏ trống các trường có dấu “ * ”). Chọn Đăng ký. Ngay sau khi đăng kí thành công, bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập hệ thống.
2. Đăng nhập với tài khoản nhà tuyển dụng :
Trên form đăng nhập, bạn nhập địa chỉ Email và mật khẩu đã đăng ký -> Đăng nhập.
3. Quên mật khẩu đăng nhập:
Trong trường hợp bạn đã đăng ký tài khoản nhà tuyển dụng trên Seek.com.vn nhưng quên mật khẩu đăng nhập, bạn vui lòng click chuột vào dòng ”Quên mật khẩu” trên form đăng nhập -> nhập địa chỉ Email theo yêu cầu ( đây là địa chỉ Email đăng nhập mà bạn đã đăng ký từ trước) -> Gửi đi. 
Mật khẩu mới sẽ được khởi tạo ngẫu nhiên và gửi tới địa chỉ Email của bạn. Bạn kiểm tra Email của mình để lấy lại mật khẩu.  Vui lòng đổi lại mật khẩu khi đăng nhập thành công lần đầu tiên.
4. Thay đổi thông tin nhà tuyển dụng:
Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống , bạn chon menu ‘Quản lý tuyển dụng’ trên thanh menu ngang, chọn “Thông tin nhà tuyển dụng” . Tại đây bạn có thể chỉnh sửa lại những thông tin mà bạn đã đăng kí trước đó. Sau khi chỉnh sửa xong, click  “Cập nhật” để lưu lại.
5. Thay đổi mật khẩu cá nhân: Sau khi đăng nhập thành công , bạn chọn menu "Quản lý tuyển dụng"  trên thanh menu ngang và  chọn "Thay đổi mật khẩu". Nhập lại mật khẩu cũ và nhập vào 2 lần mật khẩu mới ( mật khẩu mới nhập vào phải giống nhau) để thay đổi lại mật khẩu cho tài khoản.
6. Đăng thông báo tuyển dụng:
6.1. Đăng hồ sơ tuyển dụng:
Sau khi đăng nhập bằng tài khoản Nhà tuyển dụng, chọn menu “Đăng tuyển dụng” trên thanh menu ngang -> Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu yêu cầu ( các trường có dấu "*" là bắt buộc nhập) và click “Đăng tuyển” .
Thông báo tuyển dụng sẽ được gửi lên hệ thống và sẽ được kiểm duyệt lại về nội dung. Nếu thông tin tuyển dụng của bạn không vi phạm các điều khoản qui định của website, chúng tôi sẽ kích hoạt để thông báo tuyển dụng hiển thị trên Seek.com.vn trong vòng 12h làm việc.
 Chú ý: Nếu bạn cần đăng hồ thông báo tuyển dụng vào vị trí “Việc làm tiêu biểu” , “Việc làm HOT”, trên trang nhất hoặc yêu cầu tô đậm đỏ thông tin tuyển dụng.  Đây là những vị trí để các ứng viên tìm việc dễ dàng tìm thấy thông báo tuyển dụng của bạn nhất.  Bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí khi có nhu cầu đăng hồ sơ tuyển dụng tại các vị trí này.
6.2. Xem trước hồ sơ vừa đăng:
Chọn  menu “Quản lý tuyển dụng” và Click vào Danh sách tuyển dụng, chọn tên vị trí tuyển dụng cần xem trong trang quản lý tuyển dụng ( hoặc chọn “xem”).
6.3. Chỉnh sửa lại hồ sơ đã đăng:
Chọn menu “Quản lý tuyển dụng” trên thanh menu, chọn tiếp Danh sách tuyển dụng, chọn “Sửa” -> Chỉnh sửa lại nội dung hồ sơ tuyển dụng đã đăng -> Nhấn “Đồng ý” để lưu lại thông tin sau khi đã chỉnh sửa.
6.4. Xóa hồ sơ đã đăng:
Chọn menu “Quản lý tuyển dụng” trên thanh menu, chọn tiếp Danh sách tuyển dụng, chọn hồ sơ tuyển dụng cần xóa -> click vào  “Xóa” -> Hồ sơ của bạn sẽ bị xóa khỏi hệ thống.
7.Tìm kiếm hồ sơ ứng viên:
7.1. Tìm kiếm ứng viên tiêu biểu:
Những hồ sơ ứng viên tiêu biểu được hiển thị ngay trên trang chủ nhà tuyển dụng. Để xem hồ sơ ứng viên tiêu biểu, bạn chỉ cần click chuột và tên ứng viên.
7.2. Tìm kiếm hồ sơ thông thường:
Chọn menu “Tìm ứng viên” trên thanh menu ngang. Bạn có thể tìm kiếm hồ sơ ứng viên theo các điều kiện tìm kiếm có trên website. Chọn các điều kiện  cần thiết để hệ thống liệt kê danh sách hồ sơ ứng viên theo yêu cầu riêng của bạn.  Hệ thống sẽ chỉ tìm kiếm theo các tiêu chí mà bạn chọn và mặc định chọn “tất cả” đối với các mục không chọn.7.3. Tìm kiếm theo ngành nghề:
Đây là cách tìm kiếm nhanh và đơn giản nhất, giúp liệt kê nhanh danh sách hồ sơ theo từng ngành nghề có sẵn trên hệ thống. Bạn chỉ cần click chuột chọn menu “Tìm ứng viên”, chọn ngành nghề cần tìm để liệt kê tất cả hồ sơ ứng viên  theo ngành nghề đó.
8. Xem hồ sơ ứng viên: 
Để xem hồ sơ ứng viên không nằm trong mục “Ứng viên tiêu biểu”,  tài khoản nhà tuyển dụng cần có quyền truy cập hồ sơ chi tiết.
Trong trường hợp tài khoản nhà tuyển dụng của bạn đã hết quyền xem hồ sơ ứng viên, bạn phải mua thêm dịch vụ xem hồ sơ ứng viên để có thể xem được đầy đủ các thông tin hồ sơ ứng viên tìm việc.
9. Liên hệ với chúng tôi: Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan tới việc truy cập và sử dụng website tuyển dụng trực tuyến Seek.com.vn, vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn bằng việc sử dụng chức năng liên hệ trực tuyến có sẵn ngay trên website. Chúng tôi sẽ trả lời cho các yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.