Việc làm đăng tuyển: 7838
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Hướng dẫn sử dụng website cho người tìm việc

1. Đăng ký tài khoản ứng viên :
 Việc đăng ký tài khoản trên Seek.com.vn là tự nguyện và hoàn toàn miễn phí.
Để đăng kí tài khoản ứng viên trên Seek.com.vn, bạn chọn Người tìm việc: Tạo tài khoản.
Điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên form khai báo: Email chính là tên sử dụng để bạn đăng nhập sau này và dùng trong trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập. Nhập mật khẩu riêng của bạn vào 2 ô yêu cầu nhập mật khẩu. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân yêu cầu( bạn không thể bỏ trống các trường có dấu “ * ” , chọn "Gửi đi".
Ngay sau khi đăng kí thành công, bạn đã có thể sử dụng ngay tài khoản của mình để đăng nhập hệ thống.
2. Đăng nhập với tài khoản ứng viên:
Trên form đăng nhập, bạn nhập địa chỉ Email và mật khẩu đã đăng ký -->Đăng nhập.
3. Quên mật khẩu đăng nhập:
Trong trường hợp bạn đã đăng ký tài khoản trên Seek.com.vn nhưng quên mật khẩu đăng nhập, bạn vui lòng click chuột vào dòng ”Quên mật khẩu” trên form đăng nhập--> nhập địa chỉ Email theo yêu cầu ( đây là địa chỉ Email đăng nhập mà bạn đã đăng ký từ trước) --> Gửi đi. 
Mật khẩu mới sẽ được khởi tạo ngẫu nhiên và gửi tới địa chỉ Email của bạn.Bạn kiểm tra Email của mình để lấy lại mật khẩu. Vui lòng đổi lại mật khẩu khi đăng nhập thành công lần đầu tiên.
4. Thay đổi thông tin cá nhân:
Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống , bạn chọn menu "Tài khoản"  trên thanh menu -->Sửa thông tin cá nhân. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa lại những thông tin mà bạn đã đăng kí trước đó. Sau khi chỉnh sửa xong, click  “Cập nhật” để lưu lại.
5. Thay đổi mật khẩu cá nhân:
Sau khi đăng nhập thành công , bạn chọn menu "Tài khoản" trên thanh menu ngang -->  chọn "Thay đổi mật khẩu" . Nhập lại mật khẩu cũ và nhập vào 2 lần mật khẩu mới ( mật khẩu mới nhập vào phải giống nhau).
6. Đăng hồ sơ tìm việc làm:
Đăng hồ sơ tìm việc làm trên trang tuyển dụng việc làm Seek.com.vn là hoàn toàn miễn phí ( nếu bạn không có yêu cầu gì đặc biệt cho hồ sơ của bạn).
Bạn được đăng tối đa 3 hồ sơ tìm kiếm việc làm trên trang tuyển dụng Seek.com.vn, với điều kiện 3 hồ sơ tìm việc của bạn không được có nội dung hoàn toàn trùng nhau.
6.1. Đăng hồ sơ tìm việc làm:
Sau khi đăng nhập bằng tài khoản của mình, bạn chọn menu “Đăng hồ sơ” trên thanh menu ngang --> Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu yêu cầu ( các trường có dấu "*" là bắt buộc nhập) và click “Đồng ý”. Hồ sơ của bạn sẽ được gửi lên hệ thống và sẽ được kiểm duyệt lại về nội dung. Nếu hồ sơ của bạn không vi phạm các điều khoản qui định của website, chúng tôi sẽ kích hoạt để hồ sơ tìm việc của bạn hiển thị trên Seek.com.vn trong vòng 12h làm việc.
6.2. Xem trước hồ sơ vừa đăng:
Bạn chọn  menu “Hồ sơ tìm việc”--> Click vào tên hồ sơ của bạn trong trang hồ sơ ứng viên.
6.3. Chỉnh sửa lại hồ sơ đã đăng:
Bạn chọn menu “Hồ sơ tìm việc” trên thanh menu --> Trên trang hồ sơ ứng viên chọn “Sửa”--> Chỉnh sửa lại nội dung hồ sơ của bạn--> Nhấn “Đồng ý” để lưu lại thông tin sau khi đã chỉnh sửa.
6.4. Xóa hồ sơ đã đăng:
Bạn chọn menu “Hồ sơ tìm việc” trên thanh menu --> Trên trang hồ sơ ứng viên chọn hồ sơ cần xóa --> click vào  “Xóa”--> Hồ sơ của bạn sẽ bị xóa khỏi hệ thống.
7.Tìm kiếm việc làm: bạn có thể sử dụng 3 chức năng tìm kiếm sẵn có trên website:
7.1. Tìm kiếm nhanh: Giúp bạn liệt kê danh sách các vị trí tuyển dụng theo địa điểm và theo ngành nghề cần tìm.
7.2. Tìm kiếm theo địa điểm: Bạn có thể tìm kiếm việc làm theo các địa điểm làm việc cần tìm kiếm có trên website. Chọn địa điểm mà bạn cần tìm việc làm, hệ thống sẽ liệt kê các vị trí tuyển dụng theo yêu cầu riêng của bạn.
7.3. Tìm kiếm theo ngành nghề: Đây là cách tìm kiếm nhanh và đơn giản nhất, giúp liệt kê nhanh các công việc theo từng ngành nghề có sẵn trên hệ thống. Bạn chỉ cần click chuột chọn vào ngành nghề cần tìm để liệt kê tất cả công việc theo ngành nghề đó.
 8. Liên hệ với chúng tôi:  Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới website tuyển dụng và tìm kiếm việc làm trực tuyến Seek.com.vn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng chức năng liên hệ trực tuyến có ngay trên website. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.