Việc làm đăng tuyển: 7828
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Tư vấn nghề nghiệp

 • Những lỗi ngớ ngẩn trong phỏng vấn xin việc

  16 tháng 4 2015
   Muốn thành công và tạo ấn tượng tốt trong cuộc phỏng vấn, bạn cần phải biết “giữ mồm giữ miệng” và tránh có những biểu hiện kỳ quặc, khác thường. Những hành động đó chỉ khiến cho bạn bị mất cơ hội với nhà tuyển dụng.
 • 5 cách “giải cứu” buổi phỏng vấn

  16 tháng 4 2015
  Buổi phỏng vấn xin việc của bạn đang đi đến hồi kết và có nhiều dấu hiệu thất bại (bạn không trả lời được nhiều câu hỏi, nhà tuyển dụng tỏ vẻ chán chường, bạn đến muộn,…). Làm sao để cứu nguy vào phút chót?
 • 10 cách giết chết buổi phỏng vấn của bạn

  16 tháng 4 2015
  Mặc dù sắp tới lịch phỏng vấn nhưng bạn chẳng mấy hồi hộp và lo lắng, càng không sợ sẽ không được tuyển dụng. Đơn giản vì bạn là... nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn sắp tới. Bởi chỉ cần bạn đặt câu hỏi sai thôi, bạn sẽ tự tay phá huỷ cả buổi phỏng vấn quan trọng. Thậm chí cách bạn hỏi có thể dẫn cả bạn và công ty của bạn tới những rắc rối về pháp luật. Vậy những điều gì nên tránh trong một buổi phỏng vấn?
 • 9 điều không nên nói trong một cuộc phỏng vấn

  16 tháng 4 2015
  Để tránh những điều không nên nói trong cuộc phỏng vấn xin việc, bạn nên tham khảo những điều sau đây:
 • Những điều nên và không nên nói trong buổi phỏng vấn

  16 tháng 4 2015
  Trả lời phỏng vấn, nhiều ứng viên cho rằng nên đưa ra càng nhiều thông tin càng tốt, miễn sao nhà tuyển dụng nắm thật rõ về mình. Tuy nhiên, một vài thông tin có thể là kẻ phá hoại mọi cố gắng của bạn.
 • 5 điều các nhà tuyển dụng đều muốn ở các ứng viên

  16 tháng 4 2015
  Trong bối cảnh có quá nhiều người đang tìm kiếm việc làm mà số lượng việc làm thì quá ít nên các nhà tuyển dùng thường có xu hướng lựa chọn kỹ và đặt ra những yêu cầu cao đối với các ứng viên.
 • 12 kiểu thôi việc điển hình

  11 tháng 4 2015
  Khi nghĩ tới chuyện thôi việc, bạn nghĩ đơn giản đó chỉ là đặt lá đơn lên bàn sếp. Trên thực tế, thôi việc cũng có rất nhiều kiểu khác nhau.