Việc làm đăng tuyển: 7546
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Trường Đại học Kinh tế đang cần tuyển 01 giảng viên Bộ môn Kinh tế Tài nguyên và Môi trường

  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Loại công việc: Toàn thời gian
  • Hạn nộp hồ sơ: 10 tháng 9 2017 (Đã hết hạn)
 

Thông tin nhà tuyển dụng

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế thuộc ĐHQGHN - Đại học số 1 Việt Nam, Top 200 Trường Đại học hàng đầu châu Á theo xếp hạng của Tổ chức tư vấn giáo dục QS, được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-TTg ngày 06/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu phát triển chất lượng, hiệu quả và bền vững của Việt Nam. Mục tiêu của Trường là trở thành đại học theo định hướng nghiên cứu được xếp hạng ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực Châu Á, trong đó có một số ngành và chuyên ngành được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục đại học có uy tín trên thế giới.

Quy mô công ty: 200-500 nhân viên

Loại hình hoạt động: Nhà nước

Mô tả công việc

Số lượng cần tuyển: 1
Hiện nay Trường Đại học Kinh tế đang cần tuyển 01 giảng viên Bộ môn Kinh tế Tài nguyên và Môi trường. Cụ thể:
Vị trí giảng dạy
- Giảng viên Bộ môn Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, giảng dạy nhóm các môn học: Kinh tế môi trường, Quản lý môi trường, Tăng trưởng xanh, Kinh tế biển…
Hình thức tuyển dụng
Xét tuyển thông qua Hội đồng đánh giá năng lực.

Yêu cầu công việc

- Có bằng Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ tốt nghiệp chuyên ngành phù hợp.
- Ưu tiên ứng viên có bằng Tiến sĩ, ứng viên tốt nghiệp các trường đại học uy tín ở nước ngoài và đã được Bộ GD&ĐT công nhận văn bằng; có khả năng giảng dạy và nghiên cứu bằng tiếng Anh, có công bố quốc tế với vai trò là tác giả chính, có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy.
- Có năng lực và đam mê nghiên cứu, giảng dạy.
- Chịu được áp lực cao, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Tác phong, ngoại hình phù hợp với công tác giảng dạy.
- Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam.
- Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.
- Dưới 45 tuổi tính đến ngày nộp hồ sơ.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo có tính hội nhập cao.
- Giảng viên xuất sắc có cơ hội được tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo chất lượng cao, tham gia các đề án, dự án nghiên cứu cấp quốc gia và quốc tế.
- Được Nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển học hàm PGS, GS; được hỗ trợ tham gia các chương trình đào tạo theo quy định của Trường.
- Được hưởng lương theo ngạch bậc và thu nhập tăng thêm (theo vị trí công việc, năng lực cá nhân và kết quả làm việc) theo quy định của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản cứng tại phòng Tổ chức Nhân sự, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (Phòng 502, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy) hoặc bản mềm thông qua email tuyendung.ueb@vnu.edu.vn, tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Giảng viên Bộ môn KTTN&MT”, bao gồm:
- Lý lịch khoa học, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, tên đề tài luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ (nếu có); trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác; các công trình khoa học; thành tích đặc biệt...
- Bản scan bản gốc/bản công chứng các văn bằng, bảng điểm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ; nếu bằng, bảng điểm bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch công chứng; Quyết định công nhận học vị tiến sĩ (trong nước) và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có).
- Khuyến khích ứng viên gửi kèm các minh chứng về thành tích đặc biệt, công trình khoa học nổi bật, kinh nghiệm công tác… (nếu có).
- 01 ảnh chân dung cá nhân.
Ghi chú: Trường chỉ liên hệ lại đối với hồ sơ được chọn. Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được yêu cầu nộp đầy đủ hồ sơ bản cứng theo quy định trước khi ký kết hợp đồng. Ứng viên trúng tuyển nếu có văn bằng do đại học nước ngoài cấp cần được Bộ GD&ĐT công nhận trước khi ký hợp đồng và bắt đầu công việc. Trường không hoàn trả hồ sơ đã nộp.
Thời hạn nộp hồ sơ: Tuyển dụng thường xuyên cho đến khi đủ chỉ tiêu, ưu tiên ứng viên nộp sớm. Nhà trường sẽ tổ chức tuyển dụng ngay khi có hồ sơ đạt yêu cầu.
Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522.
Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn
Ngôn ngữ trình bày hồ sơ: Bất kỳ

Liên hệ nộp hồ sơ

  • Địa chỉ nhận hồ sơ: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Người liên hệ: Cấn Thị Hồng Vân
  • Tel: 024.3754.7506
  • Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn
Ngày cập nhật: 29 tháng 8 2017