Việc làm đăng tuyển: 7764
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Thủ Kho

  • Mức lương: 10.000.000 - 15.000.000 VND
  • Loại công việc: Toàn thời gian
  • Hạn nộp hồ sơ: 09 tháng 7 2022 (Đã hết hạn)
 

Thông tin nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Việt Úc Thức Ăn Thủy Sản

Địa chỉ: Lô A12-A16, KCN An Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

CÔNG TY TNHH VIỆT ÚC THỨC ĂN THỦY SẢN có 100% vốn đầu tư nước ngoài, với sự liên kết giữa 02 Tập đoàn lớn là BioMar và Việt Úc.

BioMar được thành lập từ năm 1962 và tham gia vào việc phát triển thức ăn và dịch vụ kỹ thuật cho tôm từ năm 2012. Tổng doanh thu năm 2020 của Tập đoàn là 11.649 DKK, tăng 4% so với năm liền kê và EBITDA đạt 972 triệu DKK (1 USD= 6.23 DKK).

Tập đoàn Việt Úc được thành lập từ năm 2001, từ một trại giống đầu tiên tại Bình Thuận và đến nay, được cho là doanh nghiệp sản xuất tôm giống lớn nhất Việt Nam với tổng công suất sản xuất hơn 50 tỷ con giống/năm và đáp ứng hơn 30% thị phần tôm giống cả nước.

Tập đoàn có hệ thống các công ty thành viên trải dài khắp cả nước gồm 9 công ty sản xuất tôm giống tại Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định, Nghệ An, Quảng Ninh; 4 khu nuôi: Khu Nuôi tôm Siêu thâm canh công nghệ cao trong nhà kính với diện tích hơn 1.000 hecta Bạc Liêu, Bình Định và Quảng Ninh và 1 nhà máy chế biến thức ăn tại Bến Tre, 1 khu sản xuất cá tra giống công nghệ cao tại An Giang với diện tích 104 hecta.
(Baodautu.vn)

Quy mô công ty: 50-200 nhân viên

Loại hình hoạt động: Đầu tư nước ngoài

Mô tả công việc

Mã tuyển dụng: MM02
Số lượng cần tuyển: 1
 Nhập kho thành phẩm sản xuất trong ngày: tiếp nhận số lượng nhập kho từ bộ phận sản xuất và QC, kiểm tra và đảm bảo chính xác số lượng và từng loại sản phẩm nhập kho.
 Lập sổ kho, thẻ kho, ghi thông tin nhận diện của từng lô thành phẩm: Ngày sản xuất, hạn sử dụng và thông tin sản xuất để phục vụ công tác quản lý và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm
 Phối hợp với bộ phận QC thường xuyên kiểm tra chất lượng thành phẩm trong kho và báo cáo cho Trưởng bộ phận kho hoặc các Bộ phận liên quan về hiện trạng thành phẩm tồn kho để xử lý kịp thời.
 Kiểm tra phương tiện xuất hàng có đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO trước khi xuất
 Kiểm tra phiếu nhận dạng từng loại thành phẩm theo từng lô, kiểm tra cảm quan bao bì và hạn sử dụng thành phẩm.
 Tiếp nhận thông tin nhập hàng từ Trưởng bộ phận kho hoặc các Bộ phận có liên quan: kiểm tra và nhận hàng theo đúng thông tin trên hóa đơn.
 Sắp xếp lưu kho và bảo quản phù hợp tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 Lập thẻ kho, ghi nhận thông tin của từng lô hàng
 Khi tiếp nhận thông tin xuất hàng từ Trưởng bộ phận kho: kiểm tra hàng hóa, đóng gói và xuất theo thông tin trên phiếu xuất kho
 Kiểm tra phiếu nhận dạng từng loại hàng hóa theo từng lô, kiểm tra cảm quan bao bì và hạn sử dụng hàng hóa.
 Sắp xếp kho vật tư một cách khoa học hợp lý
 Tiếp nhận thông tin nhận hàng từ Trưởng bộ phận kho và bộ phận mua hàng: kiểm tra đơn vị tính, số lượng, thông tin hàng hóa nhận đúng với yêu cầu mua hàng (giao nhận ba bên: Người giao hàng, người yêu cầu và thủ kho) và thông tin trên hóa đơn. Thông báo kịp thời với quản lý kho và bộ phận mua hàng trường hợp nhà cung cấp giao sai quy cách, số lượng, chủng loại hàng hóa.
 Xuất kho vật tư sử dụng: kiểm tra yêu cầu xuất kho và phiếu xuất kho từ bộ phận quản lý kho đưa xuống, kiểm tra hàng tồn kho, xuất và cho các bộ phận yêu cầu ký nhận đầy đủ vào chứng từ.
 Thường xuyên kiểm kê hàng tồn kho và thông báo cho quản lý kho số lượng hàng hóa trong kho để thông báo cho các bộ phận có kế hoạch sử dụng hợp lý, tiết kiệm.
 Phối hợp với quản lý kho xây dựng định mức tồn kho tối hiểu đối với các vật tư bảo trì.
 Nhập dữ liệu hàng hóa (nhập khẩu, thành phẩm, vật tư, CCDC) vào hệ thống nội bộ (giấy nhập kho và trên phần mềm nội bộ)
 Phối hợp kế toán (kho) tiến hành đối chiếu, kiểm kê thành phẩm (vật tư) theo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu Ban Giám Đốc, kiểm soát chặt chẽ số liệu (Tìm ra nguyên nhân xử lý sai lệch triệt để nếu có sai lệch).
 Báo cáo số liệu tồn kho hàng ngày cho cấp quản lý và chịu trách nhiệm về số lượng, chất lượng hàng hóa, thành phẩm trong quá trình bảo quản với cấp có thẩm quyền.
 Vệ sinh kho bãi. Phân loại và sắp xếp thành phẩm theo đúng sơ đồ kho, tránh ngã đổ, luôn vệ sinh sản phẩm sạch sẽ không bị bám bẩn cũng như kiểm tra vấn đề côn trùng chuột bọ (theo quy trình, tiêu chuẩn được ban hành).
 Giám sát an toàn tại khu vực xuất hàng, nhắc nhở cá nhân liên quan tuân thủ quy trình an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy cũng như vệ sinh sạch sẽ khu vực sau khi xuất hàng.

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn: Đại học
Kinh nghiệm làm việc: 3-5 năm
- Chuyên ngành: Kế toán, tài chính và các ngành có liên quan.
- Ưu tiên có tiếng anh giao tiếp hoặc đọc, viết.
- Có kỹ năng quản lý kho, lên kế hoạch và tổ chức.
- Làm việc đội nhóm tốt và cẩn thận, có trách nhiệm.

Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
- Bảo hiểm tai nạn 24/24.
- Lương thưởng hấp dẫn.
- Tham gia các hoạt động Công đoàn.

Yêu cầu hồ sơ

CV gửi về địa chỉ email phamthithuan.light@gmail.com
Ngôn ngữ trình bày hồ sơ: Bất kỳ

Liên hệ nộp hồ sơ

  • Địa chỉ nhận hồ sơ: Lô A12-A16, KCN An Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
  • Người liên hệ: Phạm Thị Thu An
  • Email: phamthithuan.light@gmail.com
Ngày cập nhật: 29 tháng 6 2022