Việc làm đăng tuyển: 7828
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Kết quả tìm việc làm

Việc làm tại impexvietnam

Thông tin nhà tuyển dụng

impexvietnam

LỄ RA MẮT CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THƯƠNG MẠI IMPEX VIỆT NAM

Sáng ngày 9/3 năm 2017, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại Impex Việt Nam với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng một thương hiệu, một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy.
Theo báo cáo của CEL Consulting – Công ty Tư vấn quản lý chuỗi cung ứng và Điều hành sản xuất tại khu vực Đông Nam Á, thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam hiện đang ở giai đoạn sơ khai và còn phân mảnh, nhưng có tiềm năng lớn để phát triển. TMĐT ở Việt Nam được kỳ vọng sẽ tăng trưởng nhanh trong 5 năm tới nhờ vào sự phát triển của tầng lớp trung lưu, năng lực chi tiêu, mức độ sử dụng Internet và Smartphone ngày càng tăng.

Nhận thấy sức mạnh và tầm ảnh hưởng của TMĐT đến đời sống cũng như sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, với tầm nhìn xa và một quyết tâm cao, các thành viên hội đồng quản trị đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại Impex Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại Impex Việt Nam được cấp giấy phép thành lập vào ngày 12/1/2017, trụ sở tại Thôn Yên Lũng, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hoá, đặc biệt tập trung phát triển mảng chính là về thiết bị vệ sinh cao cấp, các sản phẩm thông minh, bảng viết thông minh, quạt điều hòa, các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn, các sản phẩm công nghệ cao, công nghiệp tân tiến,….và đặc biệt là mảng thực phẩm, tinh dầu oliu Thổ Nhĩ Kỳ. Mục tiêu hoạt động của công ty là đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành phải chăng và kèm theo đó là chế độ ưu đãi, bảo hành và chăm sóc khách hàng một cách hoàn hảo nhất, mang lại cho người tiêu dùng một thương hiệu, một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy.

Các thành viên trong Công ty cổ phần tập đoàn IMPEX VIỆT NAM


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Vạn Xuân – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty nêu rõ mong muốn lập nên một tập đoàn trong lĩnh vực thương mại, phát triển xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam sang thế giới và đem lại những gì tốt nhất của thế giới cho người tiêu dùng Việt Nam.

Về sự hình thành công ty, Ổng Vũ Hồng Quảng – Tổng Giám đốc đại diện trước pháp luật cho biết: “Công ty được thành lập bởi 5 cổ đông bao gồm ông Nguyễn Vạn Xuân, Công ty Cổ phần Phát triển quốc tế Việt Thắng, Công ty Cổ phần Vạn Xuân Vivaxan, bà Nguyễn Tuyết Lê và ông Nguyễn Hồng Quảng. Trong thời gian tới, Công ty sẽ kết hợp với Công ty Cổ phần Phát triển quốc tế Việt Thắng và Công ty Cổ phần Vạn Xuân Vivaxan nhằm cung ứng nguồn nhân lực và thương mại đi song hành với nhau để phát triển Công ty”.

Trong những năm tháng hội nhập, nhất là trong giai đoạn 2016 – 2017 khi có rất nhiều doanh nghiệp trẻ đang mọc lên và các doanh nghiệp có thâm niên đang tìm mọi cách khai thác sâu các nhà sản xuất cũng như nhà máy ở nước ngoài để phát triển, theo ông Nguyễn Hùng Khang – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành công ty cho biết, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại Impex Việt Nam đã may mắn được hình thành và kế thừa một nguồn lực vô cùng dồi dào, phong phú, có một nền tảng quốc tế hoá trong thương mại, điều này tạo ra sự tương hỗ giữa thương mại và nhân lực để có thể triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh.

Sự kiện thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại Impex Việt Nam đánh dấu một bước ngoặc lớn trong sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử Việt Nam nói chung và của Công ty nói riêng. Khi xã hội phát triển, đời sống người dân được nâng lên, nhu cầu được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo vệ sinh, giá cả hợp lý là nhu cầu tất yếu. Do đó, trong tương lai Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại Impex Việt Nam sẽ trở thành một địa chỉ mua sắm uy tín, cung cấp trực tiếp những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cao của các nước phát triển, theo tiêu chuẩn Châu Âu, Nhật Bản như Thiết bị vệ sinh Nhật bản, bảng viết Thông minh, Dầu olive, sạc hút nam châm 3 đầu, cục sạc đa năng cùng nhiều sản phẩm khác… và cam kết một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Quy mô công ty: 10-50 nhân viên

Việc làm tại nhà tuyển dụng này: