Việc làm đăng tuyển: 7828
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Kết quả tìm việc làm

Việc làm tại Dong Du International Consulting Group HCMC

Thông tin nhà tuyển dụng

Dong Du International Consulting Group HCMC

Dong Du International Consulting Group HCMC, DDC (www,japanvietnam.com.vn) là group công ty chuyên ngành, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán, thuế, hỗ trợ kiểm toán, quản trị doanh nghiệp và đầu tư, tư vấn pháp luật…cho doanh nghiệp trong và ngoài nước trên 10 năm hoạt động tại Việt Nam.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực với trình độ chuyên ngành kế toán, thuế, tài chính và tư vấn môi trường đầu tư từ hệ thống các văn phòng liên kết trong khu vực: Nhật Bản, Châu Âu, Singapore, Thái Lan…

Với phương trâm “ Cùng suy nghĩ và phát triển đồng hành với khách hàng”, DDC cam kết cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, thiết thực và mới, hỗ trợ hoạt động của khách hàng, đồng thời cam kết bảo mật thông tin của quý khách.

Hiện nay Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí chuyên viên dịch vụ kế toán, thuế doanh nghiệp có kinh nghiệm làm việc thực tế cho việc mở rộng hoạt động của chúng tôi trong niên khóa tài chính 2020. Ứng viên có nhu cầu tìm việc, xin vui lòng tham khảo thông tin đính kèm. Trân trọng.

Quy mô công ty: 10-50 nhân viên

Việc làm tại nhà tuyển dụng này: