Việc làm đăng tuyển: 7438
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Kết quả tìm việc làm

Việc làm tại Công ty Nghiên cứu thị trường Cimigo

Thông tin nhà tuyển dụng

Công ty Nghiên cứu thị trường Cimigo

Cimigo là 1 công ty về khảo sát thị trường. Thế nhưng cả nhà có biết khảo sát thị trường là gì không? Nếu chưa thì Cimigo chia sẻ cho cả nhà cùng xem nhé!

"Để có một cái nhìn toàn diện hơn về nghề nghiệp này, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là nghiên cứu và khảo sát thị trường? Nghiên cứu thị trường là việc tìm hiểu thị trường, xu hướng tiêu dùng và môi trường kinh doanh thông qua 4 bước cơ bản bao gồm: thu thập thông tin; xử lý số liệu; phân tích và viết báo cáo có sử dụng các công cụ nghiên cứu khoa học. Thông qua việc khảo sát và nghiên cứu thị trường, các công ty có thể nắm bắt được nhu cầu cũng như mong đợi của người tiêu dùng để tạo ra các sản phẩm thích hợp nhất và đưa ra các quyết định đúng đắn trong kinh doanh."

Chính vì thế, Cimigo luôn phải đảm bảo về tính chính xác cực cao qua từng khảo sát của mình, thế nên nếu như bạn tham gia khảo sát của Cimigo mà không thuộc đối tượng khảo sát và không hoàn thành khảo sát được thì cũng đừng buồn và trách Cimigo nhé! Cimigo luôn còn rất nhiều khảo sát nữa đang chờ bạn đó

Cimigo Vietnam

Quy mô công ty: 50-200 nhân viên

Việc làm tại nhà tuyển dụng này: