Việc làm đăng tuyển: 7697
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Kết quả tìm việc làm

Việc làm tại Công ty CPĐT và năng lượng tái tạo Hòa Bình

Thông tin nhà tuyển dụng

Công ty CPĐT và năng lượng tái tạo Hòa Bình

Công ty cổ phần năng lượng tái tạo Hòa Bình ( HOABINH HRE ) là thành viên trực thuộc tập đoàn xây dựng Hòa Bình, HOABINH HRE được ra đời để đón đầu xu hướng năng lượng xanh tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. HOABINH HRE đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2018 cũng là năm thương hiệu HOABINH HRE chính thức được ra đời.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư năng lượng xanh với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người của HOABINH HRE luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người trong công ty.
Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. bản thân HOABINH HRE cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
HOABINH HRE luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể HOABINH HRE đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, HOABINH HRE chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Quy mô công ty: 10-50 nhân viên

Việc làm tại nhà tuyển dụng này: