Việc làm đăng tuyển: 7338
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Tư vấn nghề nghiệp

 • 6 câu hỏi "bắt bài" tính cách ứng viên

  16 tháng 7 2015
  Một trong những tiêu chí quan trọng nhất đối với nhà tuyển dụng là hiểu được tính cách ứng viên và động lực thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ.
 • 10 lỗi phổ biến khi làm hồ sơ xin việc

  16 tháng 4 2015
  Mắc lỗi khi làm hồ sơ xin việc là điều rất dễ gặp phải, nhất là với các ứng viên ít kinh nghiệm. Nhưng có một thực tế là một khi hồ sơ xin việc của bạn đã được gửi đi, nghĩa là nó đã ở trong tay nhà tuyển dụng và việc sửa chữa lỗi là hầu như không thể. Do đó, cách tốt nhất là khi làm hồ sơ xin việc, bạn phải tránh tuyệt đối những lỗi phổ biến sau:
 • Màu sắc trang phục nào phù hợp với buổi phỏng vấn

  16 tháng 4 2015
  Ấn tượng đầu tiên bạn để lại trong mắt nhà tuyển dụng chính là ngoại hình của bạn. Và bộ trang phục là yếu tố quan trọng nhất. Bạn sẽ chọn bộ trang phục màu gì để ghi điểm tốt nhất.
 • Mẹo ghi điểm khi xin việc

  16 tháng 4 2015
  Bạn đã từng nghe đến rất nhiều lời khuyên để tìm một công việc như tận dụng các mối quan hệ, nghiên cứu công ty, theo đuổi đến cùng… Nhưng lại không ai nói cho bạn biết cái bạn đang thực sự cần đó là: Cho nhà tuyển dụng thấy điều họ muốn thấy ở một ứng viên.
 • 10 sai lầm trong hồ sơ xin việc

  16 tháng 4 2015
  Các nhà quản lý nhân sự thường ngập trong hàng núi hồ sơ của những người háo hức tìm việc. Với sự cạnh tranh khốc liệt như vậy, chìa khóa để có được hồ sơ ấn tượng là gì? Hãy chắc chắn rằng bạn "thoát" khỏi những sai lầm mà các nhà tuyển dụng vẫn thường phàn nàn sau đây.
 • Những lỗi ngớ ngẩn trong phỏng vấn xin việc

  16 tháng 4 2015
   Muốn thành công và tạo ấn tượng tốt trong cuộc phỏng vấn, bạn cần phải biết “giữ mồm giữ miệng” và tránh có những biểu hiện kỳ quặc, khác thường. Những hành động đó chỉ khiến cho bạn bị mất cơ hội với nhà tuyển dụng.
 • 5 cách “giải cứu” buổi phỏng vấn

  16 tháng 4 2015
  Buổi phỏng vấn xin việc của bạn đang đi đến hồi kết và có nhiều dấu hiệu thất bại (bạn không trả lời được nhiều câu hỏi, nhà tuyển dụng tỏ vẻ chán chường, bạn đến muộn,…). Làm sao để cứu nguy vào phút chót?
 • 9 điều không nên nói trong một cuộc phỏng vấn

  16 tháng 4 2015
  Để tránh những điều không nên nói trong cuộc phỏng vấn xin việc, bạn nên tham khảo những điều sau đây:
 • 5 điều các nhà tuyển dụng đều muốn ở các ứng viên

  16 tháng 4 2015
  Trong bối cảnh có quá nhiều người đang tìm kiếm việc làm mà số lượng việc làm thì quá ít nên các nhà tuyển dùng thường có xu hướng lựa chọn kỹ và đặt ra những yêu cầu cao đối với các ứng viên.