Việc làm đăng tuyển: 7337
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Tư vấn nghề nghiệp

 • 6 câu hỏi "bắt bài" tính cách ứng viên

  16 tháng 7 2015
  Một trong những tiêu chí quan trọng nhất đối với nhà tuyển dụng là hiểu được tính cách ứng viên và động lực thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ.
 • 10 lỗi phổ biến khi làm hồ sơ xin việc

  16 tháng 4 2015
  Mắc lỗi khi làm hồ sơ xin việc là điều rất dễ gặp phải, nhất là với các ứng viên ít kinh nghiệm. Nhưng có một thực tế là một khi hồ sơ xin việc của bạn đã được gửi đi, nghĩa là nó đã ở trong tay nhà tuyển dụng và việc sửa chữa lỗi là hầu như không thể. Do đó, cách tốt nhất là khi làm hồ sơ xin việc, bạn phải tránh tuyệt đối những lỗi phổ biến sau:
 • 10 sai lầm trong hồ sơ xin việc

  16 tháng 4 2015
  Các nhà quản lý nhân sự thường ngập trong hàng núi hồ sơ của những người háo hức tìm việc. Với sự cạnh tranh khốc liệt như vậy, chìa khóa để có được hồ sơ ấn tượng là gì? Hãy chắc chắn rằng bạn "thoát" khỏi những sai lầm mà các nhà tuyển dụng vẫn thường phàn nàn sau đây.
 • Những lỗi ngớ ngẩn trong phỏng vấn xin việc

  16 tháng 4 2015
   Muốn thành công và tạo ấn tượng tốt trong cuộc phỏng vấn, bạn cần phải biết “giữ mồm giữ miệng” và tránh có những biểu hiện kỳ quặc, khác thường. Những hành động đó chỉ khiến cho bạn bị mất cơ hội với nhà tuyển dụng.
 • 5 cách “giải cứu” buổi phỏng vấn

  16 tháng 4 2015
  Buổi phỏng vấn xin việc của bạn đang đi đến hồi kết và có nhiều dấu hiệu thất bại (bạn không trả lời được nhiều câu hỏi, nhà tuyển dụng tỏ vẻ chán chường, bạn đến muộn,…). Làm sao để cứu nguy vào phút chót?
 • 10 cách giết chết buổi phỏng vấn của bạn

  16 tháng 4 2015
  Mặc dù sắp tới lịch phỏng vấn nhưng bạn chẳng mấy hồi hộp và lo lắng, càng không sợ sẽ không được tuyển dụng. Đơn giản vì bạn là... nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn sắp tới. Bởi chỉ cần bạn đặt câu hỏi sai thôi, bạn sẽ tự tay phá huỷ cả buổi phỏng vấn quan trọng. Thậm chí cách bạn hỏi có thể dẫn cả bạn và công ty của bạn tới những rắc rối về pháp luật. Vậy những điều gì nên tránh trong một buổi phỏng vấn?