Việc làm đăng tuyển: 7828
Tìm việc làm và đăng tuyển dụng tại Seek.com.vn

Người tìm việc: Tạo tài khoản

Tư vấn nghề nghiệp

 • Giảm nguy cơ thất bại trong phỏng vấn

  16 tháng 4 2015
  Trong những vòng phỏng vấn trực tiếp, mặc dù đã luôn chuẩn bị chu đáo từ những khâu nhỏ nhất nhưng dường như may mắn vẫn không mỉm cười với bạn. Lo lắng, bồn chồn đã khiến cho những câu trả lời hoặc không được như ý muốn hoặc không thể hiện đúng khả năng của bạn. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng trên?
 • 7 điều cần làm khi đi phỏng vấn ở công ty lớn

  16 tháng 4 2015
  Nếu bạn đang ứng tuyển vào một vị trí cao cấp của một tập đoàn lớn, quá trình phỏng vấn sẽ hoàn toàn khác với những gì bạn đã từng gặp hay tưởng tượng. Người phỏng vấn có rất nhiều cách để tìm ra được những ứng viên tài năng nhất.
 • Chiến lược cho một cuộc phỏng vấn thành công

  16 tháng 4 2015
  Phỏng vấn xin việc là một phần nhỏ trong quá trình tuyển dụng nhưng nó lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của nhà tuyển dụng. Do đó, nếu bạn đang nghĩ đến việc tìm đến một cơ hội mới sau một thời gian cống hiến với công ty hiện tại thì đã đến lúc bạn cần phải tìm mọi cách để thành công trong cuộc phỏng vấn sắp tới.
 • Chuẩn bị 15 câu hỏi cho buổi phỏng vấn

  16 tháng 4 2015
  Trong quá trình phỏng vấn, bạn sẽ phải nghe và trả lời một số câu hỏi của nhà tuyển dụng. Có những câu hỏi mà trong hoàn cảnh lúc đó bạn không thể suy nghĩ và trả lời một cách hoàn chỉnh được. VietNamNetJobs sẽ giới thiệu cho bạn 15 câu hỏi mà các nhà tuyển dụng thường sử dụng để phỏng vấn ứng viên. Hãy tham khảo và tự tìm câu trả lời cho những câu hỏi này.
 • Tìm việc qua các cuộc gặp gỡ

  16 tháng 4 2015
  Những ngày nghỉ không chỉ là thời gian tốt nhất dành cho mua sắm và ăn uống mà nó cũng là cơ hội thuận lợi để bạn phát triển sự nghiệp của mình. Các cuộc hẹn, những lời mời tham gia các buổi tiệc sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ của mình.
 • 5 cách làm đẹp bản lý lịch

  16 tháng 4 2015
  Hãy nhìn vào bản sơ yếu lý lịch của bạn, thử tưởng tượng rằng nó không phải của bạn và bạn bị buộc phải đọc nó. Khi đó nào là cỡ chữ không chuẩn, câu chữ dài, từ ngữ thì tối nghĩa,… bạn đều “moi” ra được hết.
 • Ba sai lầm lớn khi viết CV

  16 tháng 4 2015
  Ai cũng biết để được gọi phỏng vấn thì 90% thành công đến từ bản CV. Tuy nhiên, rất nhiều người kể cả những người có kinh nghiệm đôi lúc cũng gặp phải những sai sót trong CV nhưng lại không nhận ra?. Vậy làm thế nào để viết được một bản CV mang đậm phong cách cá nhân mà không mắc phải sai lầm đáng tiếc. Hãy xem những gợi ý dưới đây để tránh những sai sót trong quá trình tìm việc của bạn.
 • Những lầm tưởng về tìm việc thời khó khăn

  16 tháng 4 2015
  Thời buổi khó khăn này, dường như mọi cánh cửa nghề nghiệp đã đóng kín, bạn cảm thấy khó mà có được một cơ hội hiếm hoi nào. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người vấn kiếm được việc và thậm chí là công việc "ngon" bởi họ loại bỏ những lầm tưởng dưới đây:
 • Những lý do khiến bạn rớt ngay vòng đầu

  16 tháng 4 2015
  Bạn gởi đi rất nhiều lá thư xin việc. Bạn nhận được nhiều cuộc hẹn phỏng vấn. Nhưng tất cả sau đó đều không có một cuộc hồi âm lần hai của các nhà tuyển dụng. Bạn băn khoăn không biết lý do vì sao, hãy xem xét bạn có mắc phải những sai lầm sau đây, thì ngay lập tức điều chỉnh lại.
 • Sếp bắt quả tang bạn đang

  16 tháng 4 2015
  Thật khủng khiếp! Sếp bạn vừa phát hiện ra bạn mới tham gia một buổi phỏng vấn xin việc ở nơi khác. Làm sao bây giờ? Đương nhiên lúc này bạn phải nhanh chóng hành động và quyết định thật nhanh.
 • Tìm việc online - Dễ không?

  16 tháng 4 2015
  Đối với nhiều người, tìm việc là một quá trình khó khăn và lâu dài. Nhưng thực tế không phải vậy. Bây giờ, nhờ công nghệ bạn có thể kiếm được nhiều công việc có giá trị trên mạng Internet một cách nhanh chóng.
 • Phỏng vấn xin việc: NÊN và KHÔNG NÊN

  16 tháng 4 2015
  Khi đi xin việc, đối mặt với nhà tuyển dụng luôn là nỗi lo của các ứng viên trong buổi phỏng vấn. Vậy, làm thế nào để có một buổi phỏng vấn thành công?